ledinhhai25091993@gmail.com - 0907606667

Tin tức

Thành Phát Real Estate

Ngày đăng : 23/10/2019
                    CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG ĐỊA ỐC THÀNH PHÁT        

Công ty bất động sản Thành Phát  được thành lập dựa trên những kinh nghiệm lâu năm, tiềm lực sẵn có và những hiểu biết sâu sắc về thị trường bất động sản Bình Dương nói riêng và thị trường bất động sản Việt Nam nói chung.

Trong quá trình hình thành và phát triển, với tiêu chí hoạt động xuyên suốt “Chúng tôi xây dựng thương hiệu bắt đầu từ niềm tin của bạn”, công ty luôn đem lại sự tin tưởng, hiệu quả và hơn hết ngày càng tạo dựng được niềm tin với tất cả các chủ đầu tư, các nhà đầu tư. 

Trải qua hàng loạt những biến động thị trường, Địa ốc Thành Phát vẫn luôn nỗ lực không ngừng để đứng vững và phát triển vững mạnh, khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường Bất động sản miền Đông Nam Bộ hiện tại và trong toàn quốc tương lai sắp tới.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH:

  •  Tầm Nhìn

Đến năm 2020, Thành Phát đạt tổng tài sản 200 tỷ đồng, trở thành 1 trong Top 10 công ty có doanh số phân phối sản phẩm lớn nhất khu vực: Bình Dương và Đông Nam Bộ.

Đến năm 2020, Thành Phát trở thành nhà phân phối và phát triển dự án hàng đầu Việt Nam, định hình tương lai tốt đẹp cho thế hệ mai sau.

  •  Sứ Mệnh

Phân phối những dự án đất nềndự án nhà ở quy mô lớn đảm bảo độ bền vững và tin cậy cho khách hàng.

Thành Phát cam kết xây dựng “Người Thành Phát” là giá trị nòng cốt, là tài sản quý giá của công ty. Con người Thành Phát cùng nhau làm việc trong môi trường thân thiện – hạnh phúc, năng động, sáng tạo và nhân văn. Cùng nhau cam kết và thi đua nâng cao năng suất lao động nhằm chinh phục những mục tiêu.

CHẤT LƯỢNG

Cam kết có những dự án đem lại độ tin cậy và không ngừng hỗ trợ khách hàng là nhân tố phát triển để tăng tính cạnh tranh.

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ được coi là nền tảng của sự phát triển bền vững của công ty. Tạo niềm tin cho khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ Bất Động Sản. Đoàn kết, hợp tác, tính kỉ luật cao, tác phong chuyên nghiệp của nhân viên Thành Phát là yếu tố tạo nên văn hóa công ty.

Xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên có phong cách làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, uy tín, đạo đức nghề nghiệp và giàu nhiệt huyết – giỏi chuyên môn

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Cam kết đóng góp cho việc phát triển kinh tế bền vững, chia sẻ một phần trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng trong tình đồng bào tương thân tương ái.


Đăng nhập

Your account does not exist or has expired

Thông báo

Your account does not exist or has expired

Quên mật khẩu

Your account does not exist or has expired

Thay đổi mật khẩu

Your account does not exist or has expired